Liệu rằng mì tôm trân châu có chinh phục được tín đồ trà sữa hay “team mì gói” không khi có màn… lai căng quá đỗi lệch tông?!
Trong khi đó, mì ăn liền cũng chẳng kém cạnh khi mỗi quốc gia đều sở hữu những “item quốc dân” riêng biệt cùng sự khả năng “bắt dính” vị giác thần sầu. Từ món ăn “cứu đói”, mì gói ngày nay trở thành nét thú vị trong ẩm thực tại mỗi đất nước khi loại thực phẩm này đặt chân đến.
Thế nhưng, dù sở hữu những hương vị vô cùng khác biệt, tưởng chừng song song chẳng có điểm chung nào thì một kiểu mì gói mới lạ đã phá vỡ mặc định ấy: Mì tôm trà sữa!
Mới nghe tên thôi có ai đã thấy bụng dạ như thon thót nhột chưa? Đúng là “cái quái gì cũng có thể xảy ra”, nào có ai ngờ một ngày đẹp trời, mì tôm và trà sữa “kết đôi”, “giao duyên” và cho ra đứa con vô cùng lạ lẫm này ở thị trường mạng Malaysia. Thậm chí, không chỉ một hãng mì mà cũng đã có kha khá thương hiệu “nhảy vào” cuộc đua hương vị mì tôm trân châu với nước dùng trà sữa đầy dị biệt đó.
Chà! Đến nước này thì cũng phải bái phục những bộ óc sáng tạo của đội ngũ nghiên cứu đã cho ra đời món mì tôm trân châu.