Mì tôm trân châu: Món ăn thách thức vị giác!

Liệu rằng mì tôm trân châu có chinh phục được tín đồ trà sữa hay “team mì gói” không khi có màn… lai căng quá đỗi lệch tông?!

Trà sữa và mì ăn liền là hai món khoái khẩu của hàng tỉ người trên thế giới, chẳng phân biệt màu da, tính cách lẫn giới tính, nhỉ?! Với trà sữa, hàng loạt phiên bản đã được ra đời trong suốt hành trình gần 50 năm hình thành và phát triển, đáp ứng vị giác đa dạng, phong phú của khách hàng.

Trong khi đó, mì ăn liền cũng chẳng kém cạnh khi mỗi quốc gia đều sở hữu những “item quốc dân” riêng biệt cùng sự khả năng “bắt dính” vị giác thần sầu. Từ món ăn “cứu đói”, mì gói ngày nay trở thành nét thú vị trong ẩm thực tại mỗi đất nước khi loại thực phẩm này đặt chân đến.

Thế nhưng, dù sở hữu những hương vị vô cùng khác biệt, tưởng chừng song song chẳng có điểm chung nào thì một kiểu mì gói mới lạ đã phá vỡ mặc định ấy: Mì tôm trà sữa!

Mì tôm kết hợp trà sữa trân châu?!

Mì tôm kết hợp trà sữa trân châu?!

Mới nghe tên thôi có ai đã thấy bụng dạ như thon thót nhột chưa? Đúng là “cái quái gì cũng có thể xảy ra”, nào có ai ngờ một ngày đẹp trời, mì tôm và trà sữa “kết đôi”, “giao duyên” và cho ra đứa con vô cùng lạ lẫm này ở thị trường mạng Malaysia. Thậm chí, không chỉ một hãng mì mà cũng đã có kha khá thương hiệu “nhảy vào” cuộc đua hương vị mì tôm trân châu với nước dùng trà sữa đầy dị biệt đó.

Hãy cùng rảo bước nhìn dân tình thưởng thức mì tôm trân châu nước dùng trà sữa thế nào nhé!
Không đứng ngoài cuộc chơi đầy ngộ nghĩnh này, Mamee đã kết hợp cùng nhãn trà sữa TEALIVE ra mắt ly mì mang sắc tím thủy chung nhưng chứa đựng... vị cay bất ngờ.
Không đứng ngoài cuộc chơi đầy ngộ nghĩnh này, Mamee đã kết hợp cùng nhãn trà sữa TEALIVE ra mắt ly mì mang sắc tím thủy chung nhưng chứa đựng… vị cay bất ngờ.
Vì nước dùng là vị trà sữa nên thực khách hoàn toàn có thể bỏ đá vào ly mì để thưởng thức.
Vì nước dùng là vị trà sữa nên thực khách hoàn toàn có thể bỏ đá vào ly mì để thưởng thức.
Nhìn kìa! Đúng thật là trân châu trong ly mì đó!
Nhìn kìa! Đúng thật là trân châu trong ly mì đó!
Ở cách ăn
Ở cách ăn “biến tấu” – cho đá vào mì, nhiều người liên tưởng đến món mì lạnh của Hàn Quốc song cũng khá lo lắng khi dầu mỡ của mì tôm khi gặp lạnh thường đóng váng.
Một hãng ramen cũng chẳng chịu thua, ra mắt mì ramen với trân châu như một loại topping ăn kèm cùng thanh cua, rong biển nữa kìa!
Một hãng ramen cũng chẳng chịu thua, ra mắt mì ramen với trân châu như một loại topping ăn kèm cùng thanh cua, rong biển nữa kìa!

Chà! Đến nước này thì cũng phải bái phục những bộ óc sáng tạo của đội ngũ nghiên cứu đã cho ra đời món mì tôm trân châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook call shopee lazada