Tỉ phú Bill Gates hút rột rột trà sữa trân châu

Ông tận hưởng một ly trà sữa ‘size L, double trân châu’ sau khi được nam tài tử Simu Liu giới thiệu.

Mới đây, trong sự kiện Time 100 – nhằm vinh danh những tên tuổi có tầm ảnh hưởng nhất 2022, vị tỉ phú công nghệ Bill Gates đã rơi vào “lưới tình” với món trà sữa trân châu ngay giữa buổi tiệc. Người từng giàu nhất hành tinh này thậm chí còn thích đến mức đăng tải hình ảnh bản thân đang hút rột rột trà sữa lên Instagram và khẳng định “sẽ đưa thức uống này vào danh sách yêu thích của mình”.

Simu Liu

Simu Liu “tiếp cận” Bill Gates và “dụ dỗ” ông uống trà sữa trân châu.
Lần đầu tiên uống trà sữa trân châu và vị tỉ phú công nghệ đã đắm chìm với nó.
Lần đầu tiên uống trà sữa trân châu và vị tỉ phú công nghệ đã đắm chìm với nó.
Một góc chụp khác cho thấy Bill Gates rất thích thú với hương vị trà sữa trân châu.
Một góc chụp khác cho thấy Bill Gates rất thích thú với hương vị trà sữa trân châu.

Được biết, người “dụ dỗ” Bill Gates vào “cơn mê đắm trà sữa” chính là nam tài tử Shangchi – Simu Liu. Anh nhận lời mời làm MC sự kiện Time 100. Ngoài công việc chính là người dẫn chương trình tại buổi tiệc, anh còn có vô số lần khuấy động mọi người với lối nói chuyện hoạt ngôn, hài hước của mình.

Simu Liu đã đề nghị ông trùm công nghệ thử một ít trà sữa trân châu, đồng thời tiết lộ: “Tôi thực sự không biết các vị tỉ phú thường uống gì. Tôi đang giả định một loại nước giải khát NFT ư? Hoặc website ở dạng ‘thể lỏng’ à?”. Nam diễn viên đình đám của Hollywood cũng không quên nhắc: “Gates à, anh đừng quên nhai trân châu khi uống trà sữa nhé!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook call shopee lazada