TRÀ LÊ HOA CÚC HẠT SEN
NGUYÊN LIỆU
- Cốt Trà Xanh Lài (Nhài): 100ml
- Hạt sen: 10g
- Lê Hoa Cúc Chunky: 20ml
- Nước đường: 20ml
- Đá viên: 120g
CÁC BƯỚC PHA CHẾ
Bước 1: Ủ 100g Trà xanh lài với 4400ml nước nóng nhiệt độ 87°C – 89°C trong 7 phút, thu được 4000ml nước cốt trà.
Bước 2: Cho hạt sen vào shaker dằm nát.
Bước 3: Cho 100ml nước cốt Trà Xanh Lài, Puree lê hoa cúc Chunky, nước đường và đá vào shaker khuấy đều.
Bước 4: Rót hỗn hợp ra ly và trang trí hạt sen.
SANGRIA
NGUYÊN LIỆU
- Trà hoa Atiso đỏ: 60ml
- Nước ép nho: 60ml
- Mật ong: 10ml
- Syrup táo đỏ: 20ml
- Cam vàng: 1 miếng
CÁC BƯỚC PHA CHẾ
B1: Cho tất cả nguyên liệu cùng cam vàng vào shaker thêm đá và lắc đều
B2: Rót hỗn hợp ra ly và trang trí
TRÀ CAM DÂU
NGUYÊN LIỆU
- Cốt Trà Xanh Lài (Nhài): 80 ml
- Mứt Dâu: 20 ml
- Siro cam : 50 ml
- Đường nước : 20 ml
CÁC BƯỚC PHA CHẾ
Bước 1: Làm cốt trà Xanh Lài (Nhài) theo hướng dẫn
Bước 2: Cho 40ml trà xanh lài, 20ml mứt dâu và 10ml đường vào ly khuấy đều. Sau đó cho đá vào ly sẵn
Bước 3: Cho các nguyên liệu còn lại vào shaker và shake đều. Sau đó đổ hỗn hợp vào ly rồi décor.