TOP CÔNG THỨC TRÀ ĐÓN NGÀY HÈ OI Ả

TRÀ LÊ HOA CÚC HẠT SEN

NGUYÊN LIỆU

  • Cốt Trà Xanh Lài (Nhài): 100ml
  • Hạt sen: 10g
  • Lê Hoa Cúc Chunky: 20ml
  • Nước đường: 20ml
  • Đá viên: 120g

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

Bước 1: Ủ 100g Trà xanh lài với 4400ml nước nóng nhiệt độ 87°C – 89°C trong 7 phút, thu được 4000ml nước cốt trà.

Bước 2: Cho hạt sen vào shaker dằm nát.

Bước 3: Cho 100ml nước cốt Trà Xanh Lài, Puree lê hoa cúc Chunky, nước đường và đá vào shaker khuấy đều.

Bước 4: Rót hỗn hợp ra ly và trang trí hạt sen.

SANGRIA

NGUYÊN LIỆU

  • Trà hoa Atiso đỏ: 60ml
  • Nước ép nho: 60ml
  • Mật ong: 10ml
  • Syrup táo đỏ: 20ml
  • Cam vàng: 1 miếng

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

B1: Cho tất cả nguyên liệu cùng cam vàng vào shaker thêm đá và lắc đều

B2: Rót hỗn hợp ra ly và trang trí

TRÀ CAM DÂU

NGUYÊN LIỆU

  • Cốt Trà Xanh Lài (Nhài): 80 ml
  • Mứt Dâu: 20 ml
  • Siro cam : 50 ml
  • Đường nước : 20 ml

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

Bước 1: Làm cốt trà Xanh Lài (Nhài) theo hướng dẫn

Bước 2: Cho 40ml trà xanh lài, 20ml mứt dâu và 10ml đường vào ly khuấy đều. Sau đó cho đá vào ly sẵn

Bước 3: Cho các nguyên liệu còn lại vào shaker và shake đều. Sau đó đổ hỗn hợp vào ly rồi décor.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook call shopee lazada