Cùng bắt đầu tuần mới với series “Mỗi ngày một công thức trà sữa” cùng QueenSyrup nhé!
TRÀ SỮA VỊ XOÀI CÁT
NGUYÊN LIỆU:
Trà nhài 70ml
Nước nóng 80ml
Bột sữa (2 thìa nâu) 25g
Siro Xoài cát 50ml
Đá 200g
Topping: Trân châu (nếu có)
CÁCH PHA CHẾ:
Bước 1: Cho bột sữa vào nước nóng (theo đúng định lượng) rồi khuấy đều cho tan hết bột sữa. Cho trà nhài và đá vào bình khuấy đến khi nước trong cốc hết nóng.
Bước 2: Cho Siro Xoài cát (theo định lượng) vào rồi tiếp tục khuấy.
Bước 3: Cho ra cốc 500ml thêm trân châu (nếu có) rồi đóng nắp lại.
Cuối cùng, hãy thưởng thức ly trà sữa xoài cát thơm ngon béo ngậy nhé!