Punch là loại trà trái cây quyến rũ được xem như là tiền thân của cocktail và cực kì được ưa chuộng trong những oi bức vì vừa nhẹ, vừa ngon mát hấp dẫn.
Để pha trà trái cây bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
2 trà túi lọc
350ml nước nóng
350ml rượu vang trắng (loại nồng độ dưới 5%)
150g quả mâm xôi
½ quả chanh
20g lá bạc hà
2 muỗng canh mật ong
Cho 2 túi trà vào 350ml nước nóng cho đến khi trà ra hết thì vớt túi trà ra.
Thêm rượu vang trắng và mật ong vào khuấy đều.
Xếp quả mâm xôi và từng lát chanh vào ly sau đó rót hỗn hợp trà vào.
Rắc lên vài lá bạc hà cho thơm, đẹp mắt hơn và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công với cách pha trà trái cây này nhé!