Nguyên liệu cần có:
CÁCH LÀM TRÀ SỮA TRÁI BƠ
Nếu muốn thưởng thức món trà sữa bơ thêm phần hấp dẫn và đa dạng hơn, bạn có thể thêm đá và trân châu vào. Sự kết hợp của hương vị trà sữa bơ và bột trân châu tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn, đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và khó quên. Hãy thử làm và thưởng thức món trà sữa bơ. Cùng QueenSyrup khám phá hương vị tuyệt vời của nó nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 5gr Trà đen
– 150ml nước sôi
– 30gr bột sữa
– 30ml đường
– 30ml sữa đặc
– 100gr thịt bơ
– Đá viên
Cách làm:
Rửa sơ trà qua nước sôi, sau đó lấy trà ra và cho vào 150ml nước sôi ở 90 độ C ủ trong 8 phút.
Bước 2: Pha trà sữa
Sau khi ủ trà xong cho 30gr bột sữa, 30ml đường vào 150ml trà và khuấy đều.
Bước 3: Làm sốt bơ
Chọn quả bơ chín mềm, bỏ vỏ và hạt. Dùng 100gr thịt bơ cho vào máy xay, xay mịn cùng 30ml sữa đặc.
Bước 4: Decor và hoàn thành
Cho 50ml sốt bơ vào đáy ly, cùng 150ml trà sữa vừa pha vào từ từ, thêm đá viên là đã hoàn thành được ly trà sữa 2 tầng hấp dẫn. Dùng kèm trân châu trắng sẽ tăng phần hấp dẫn hơn.