CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA BƠ BÉO NHƯNG KHÔNG NGẤY

Nguyên liệu cần có:

Nếu đã quá nhàm chán với kem bơ hay sinh tố bơ, hôm nay QueenSyrup xin giới thiệu bạn đọc cách làm trà sữa trái bơ thơm béo mà không nhanh ngấy. Cùng vào bếp trổ tài sáng tạo cùng nhau nhé!  

CÁCH LÀM TRÀ SỮA TRÁI BƠ

Hương vị trà sữa bơ là sự kết hợp hài hòa giữa trà sữa và bơ mang lại vị  ngon mới lạ, đậm đà, vị ngọt vừa phải và hàm lượng dinh dưỡng cao bởi bơ cung cấp chất béo tốt cho cơ thể.

Nếu muốn thưởng thức món trà sữa bơ thêm phần hấp dẫn và đa dạng hơn, bạn có thể thêm đá và trân châu vào. Sự kết hợp của hương vị trà sữa bơ và bột trân châu tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn, đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và khó quên. Hãy thử làm và thưởng thức món trà sữa bơ. Cùng QueenSyrup khám phá hương vị tuyệt vời của nó nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 5gr Trà đen

– 150ml nước sôi

– 30gr bột sữa

– 30ml đường

– 30ml sữa đặc

– 100gr thịt bơ

– Đá viên

Cách làm:

Bước 1: Ủ trà

Rửa sơ trà qua nước sôi, sau đó lấy trà ra và cho vào 150ml nước sôi ở 90 độ C ủ trong 8 phút.

Bước 2: Pha trà sữa

Sau khi ủ trà xong cho 30gr bột sữa, 30ml đường vào 150ml trà và khuấy đều.

Bước 3: Làm sốt bơ

Chọn quả bơ chín mềm, bỏ vỏ và hạt. Dùng 100gr thịt  bơ cho vào máy xay, xay mịn cùng 30ml sữa đặc.

Bước 4: Decor và hoàn thành

Cho 50ml sốt bơ vào đáy ly, cùng 150ml trà sữa vừa pha vào từ từ, thêm đá viên là đã hoàn thành được ly trà sữa 2 tầng hấp dẫn. Dùng kèm trân châu trắng sẽ tăng phần hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook call shopee lazada