Các vị trà sữa hot trend tại Việt Nam

Chắc hẳn đối với mỗi người chúng ta trà sữa là một loại thức uống quá quen thuộc và độ ngon của nó thì không bàn cãi được rồi. Chỉ có nhược điểm duy nhất đó là dùng nhiều trà sữa thì cân nặng cứ tăng vù vù thôi. Hôm nay, mọi người hãy cùng bọn mình review qua các vị trà sữa mà đang gây bão “hot trend” ngay tại Việt Nam hiện tại nhé.

Trà sữa kem trứng nướng

Trà sữa kem trứng nướng – là một loại thức uống bắt nguồn từ Đài Loan và nó trở nên thức uống gây sốt ở thị trường Việt Nam .Với hương vị có chút phần đặc biệt vị béo của lớp kem trứng, hòa cùng vị hơi cháy của bề mặt được khè kết hợp cùng hương vị trà sữa và trân châu tạo nên một hương vị khó mà quên được.

Trà sữa kem trứng muối

Trà sữa kem trứng muối – Nếu bạn là một tín đồ của món đồ uống gây nghiện này thì đây là một trong các vị trà sữa mà bạn không thể bỏ lỡ đang là cơn sốt đang đổ bộ vào Việt Nam. Đó chính là món trà sữa kem trứng muối. Với hương vị béo béo của trà sữa quen thuộc, thêm vào đó là một chút vị bùi mặn của lớp kem trứng muối sẽ là một trả nghiệm đáng có cho tất cả các bạn.

Trà sữa than tre

Trà sữa than tre – Đây là một trong những vị trà sữa khá đặc biệt dành cho những con người có trái tim hướng về trà sữa và thích thử những cái mới mẻ. Chắc hẳn các bạn cũng từng đọc qua những công dụng tuyệt vời mà than tre mang lại rồi phải không. Trà sữa than tre sẽ mang lại thứ đồ uống mang hương vị thanh mát chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều tín đồ của bộ môn trà sữa này.

Trà sữa matcha

Trà sữa matcha – Không thể phụ nhận được một trong những hương vị quen thuộc. Nhưng lúc nào cũng mang đến cảm giác muốn được nếm thử đó chính là vị matcha trà xanh. Mang lại hương vị thanh mát – nhẫn nhẹ khiến cho các tín đồ đạo trà sữa phải đảo điên và muốn thương thức ngay cho mình một ly trà sữa matcha thơm ngon đậm vị trà.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

facebook call shopee lazada